Sửa cửa sắt tại bình dương hotline 0983594886 – 0765404886

Sửa cửa sắt tại bình dương chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa sắt uy tín chất lượng, giá rẻ nhất tại Bình Dương, chuyên nhận sửa chữa cửa sắt, mái tôn, cầu thang, hàng rào, lan can sắt, cửa cuốn, cửa kéo sắt…

Sửa cửa sắt tại bình dương

Sửa cửa sắt giá rẻ đẹp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm cửa sắt cùng với đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao mang theo đó làm luôn sử dụng thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

Sửa cửa sắt ở tại bình dương

Với phương châm làm việc lấy chất lượng công trình làm tiêu chí, chúng tôi luôn ý thức chấp hành mọi nguyên tắc làm việc cẩn thận tỷ mỹ trong từng công đoạn, luôn có sự giám sát chặt chẽ trong các khâu thi công để tạo ra một sản phẩm tốt nhất và giá trị thẩm mỹ cao. Luôn có đội thợ dày dặn kinh nghiệp trực tiếp khảo sát tình trạng công việc, báo giá, thi công, đảm bảo tiến độ nhanh gọn, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất.

Đội thợ sửa cửa sắt chuyên nghiệp tại bình dương

cửa sắt của bạn hư hỏng do đã sử dụng trong một thời gian quá dài và đã trực tiếp gánh chịu những kiểu thời tiết khắc nghiệt hay những tác động của con người làm cho nó không còn đảm bảo được chức năng đó là làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà, những người xấu, kẻ trộm thường lợi dụng điều này để trộm cắp tài sản hoặc đe dọa sự an toàn của mỗi người trong gia đình làm cho chúng ta cảm thấy lo lắng và bất an trước những tình trạng trên. Vậy để khắc phục mọi khó khăn trên.

Thợ sửa cửa sắt tại Bình Dương

Các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng cửa sắt và cách sửa chữa

Các thanh đố ngang giới bị mục nát: Các đố cửa nằm giới cùng là nơi gần với mặt đất là nơi độ ẩm cao, mặt khác mỗi khi mưa lớn, nước mưa thường chảy vào bên trong ống sắt do những khe hở nên thường gây ra hiện tượng mục nát, làm mất vẽ đẹp cách cửa cũng như toàn bộ công trình. Để khắc phục tình trạng đó, chúng ta phải thay thanh đố đó và dùng bột trét sắt Matits trám lại hết khe hở để nước mưa không thễ vào trong được.

Thợ sửa cửa sắt tại Bình Dương

Sửa chữa bàn lề hư hỏng

Bản lề bị bung ra: Do cửa có trọng tải nặng ,lực kéo là cực lớn, do lâu ngày các mối hàn sẽ bị rỉ sét, hoặc giữa điểm tiếp xúc bám trục và cối bản lề không được trơn tru như trước gây ra hiện tượng đóng mở khó, và cứ như thể lâu ngày nó sẽ nhả mối hàn. Cũng có những trường hợp do thợ hàn có tay nghề yếu hoặc thi công ẩu, hàn không chắc nên cũng dễ bị hỏng. Vậy để khắc phục tình trạng này thì chúng ta có thể hàn lại mối hàn hoặc có thể thay bản lề mới để có thể sử dụng lâu hơn.

sửa cửa sắt tại Bình Dương

Sửa chữa bánh xe hư hỏng

Bánh xe bị kẹt: Do dầu bị khô, các bạc đạn, vòng bi bị hao mòn, rỉ sét có thể bị vỡ kiến cho việc đóng mở rất khó khăn, thậm chí là không thể, do thanh đường ray bị rỉ sét, cong vênh kiến cho nó và bánh xe không thể ăn khớp và dẫn đến trượt đường ray mỗi khi kéo. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể thay mới bánh xe, vệ sinh đường ray và tra dầu thường xuyên theo định kỳ để bánh xe có thể di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru hơn.

 

Vênh cửa: Do phải hứng chịu những kiểu thời tiến khắc nghiệt đặc biệt là những cái nóng gay gắt vào mùa hè, những cú va đập mạnh do tác động của gió bão hay một phần tác động của con người làm cho cửa trở nên bị vênh, và không còn ăn khớp với nhau giữa các cánh. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể tháo cửa ra vá đạp lại, nếu nặng hơn thi phải cắt ra sửa lại mới được.

Dịch vụ sửa cửa bình dương

Sệ cửa: Do lực kéo của cánh cửa là rất lớn với việc đóng mở thường xuyên như vậy kiến cho cửa bị sệ xuống làm cho cánh cao cánh thấp, đụng nền nhà không đóng mở được, các cặp bát khóa hay ổ khóa không còn ăn khớp với nhau nên không khóa lại được, lỗ khoan chốt cũng có thể bị trật khỏi vị trí như ban đầu. Để khắc phục tình trạng trên, chúng ta có thể tháo cửa ra gõ lại bản lề cho nó sít vào nhau như lúc ban đầu.

Thợ sửa khóa cửa tại bình dương

Ổ khóa, tay nắm bị hư hỏng: Do sử dụng lâu nên nó cùng hay bị nghẹt, hệ thống lò xo bị liệt nên không được nhạy bén nữa, các đinh vít tay nắm cửa bị rỉ, hao mòn nên không còn giữ được sự chắc chắn trên cánh cửa. Để khắc phục tình trạng trên chúng ta có thể thay lại ốc vít, thay mới ổ khóa để đảm bảo tính an toàn cao cho ngôi nhà bạn.

Sửa chữa cửa hư hỏng mốp méo

Ngoài ra vẫn còn một số nguyên nhân nhỏ khác như mốp méo, tróc sơn, vỡ kính…nói chung là tùy vào những công việc khác nhau để chúng ta tùy cơ ứng biến sao cho hợp lý, với những kinh nghiệm vốn có của mình trong nghề làm cửa sắt, chúng tôi hoàn toàn rất thành thạo và am hiểu mọi vấn đề đó để đưa ra cách thi công hiệu quả nhất.

 dịch vụ sửa cửa sắt giá rẻ tại Bình Dương

Sửa cửa sắt pano, cửa cổng sắt, cửa sổ cửa lùa.

Sửa cửa cuốn sắt, cửa kéo sắt, cửa sắt kính.

Sửa cửa sắt theo yêu cầu.

Sửa bản lề, ổ khóa, tay nắm, bạc đạn cửa sắt.

Sửa mái tôn, lan can, cầu thang, hàng ráo sắt.

Sửa khung sắt mái tôn, mái ngói, mái bạt.

Sửa cửa nhôm, cửa inox, cửa nhựa.

Làm mới, nâng cấp, sơn mới cửa sắt.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, ban công sắt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

About admin

Check Also

 Làm mái poly tại quận 5 – 0983594886

 Làm mái poly tại quận 5, Là công ty cung cấp tấm lợp mái poly …