Thợ làm thạch cao giá rẻ tại đồng nai – 0983594886

Thợ làm thạch cao giá rẻ tại Đồng Nai  chuyên thi công đóng trần vách thạch cao chìm, nổi, giật cấp, thả, làm vách ngăn thạch cao,.. Đội thợ đóng trần thạch cao chuyên nghiệp, làm vách thạch cao giá rẻ. Thi công chống thấm ẩm ố trần thạch cao, làm trần thạch cao đa dạng đủ kiểu. Thi công làm vách ngăn thạch cao đẹp, sơn trần thạch cao đẹp. Sửa lại trần thạch cao, vách thạch cao, chắp vá trần thạch cao,..

Thợ làm thạch cao giá rẻ tại đồng nai

Thợ làm thạch cao giá rẻ tại Đồng Nai ,Bạn đang muốn tìm dội thợ thi công thạch cao trọn gói tại TP Biên Hòa + Đồng Nai. Muốn tìm một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để có thể làm thạch cao cho nhà bạn thật đẹp. Đúng theo ý kiến của bạn và có thể sáng tạo thêm nhằm tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn hảo, đầy đủ tiện ích.

 

https://ducthaicenter.com/tho-lam-thach-cao-tai-dong-nai-3/

Thợ làm thạch cao giá rẻ tại đồng nai

 làm thạch cao giá rẻ tại đồng nai

Khi nào thì bạn cần cần dịch vụ thi công làm mới thạch cao và sưa chưa nhà tại TP Biên Hòa + Đồng Nai

 • Bạn đang ở trong một ngôi nhà đã được xây dựng từ lâu. Sau thời gian dài sử dụng thì  ngôi nhà đã xuống cấp, không còn sự vững chắc và vẻ đẹp như xưa nữa. Các bức tường đã chuyển màu ố vàng, rêu xanh. Bị thấm nước, rỉ nước gây bất tiện trong sinh hoạt, khó chịu cho mọi thành viên.
 • Lâu ngày sử dụng, sự ma sát, xây xước nhiều nên nền gạch phong ăn, phòng khách,… của bạn không còn đẹp như xưa nữa. Thậm chó có một số viên đã bị vỡ, rạn do sự va đập, chịu lực. Đã đến lúc bạn nên lát gạch lại cho nền nhà của mình.
 • Các thiết bị và hệ thống điện nước trong nhà bạn đang bị hư hỏng hay dùng lâu rồi. Nên bạn muốn thay thế một hệ thống mới, đẹp và tiện nghi hơn. Lắp đặt lại hệ thống cấp nước, thoát nước để tách các công trình ra xa hơn,…
 • Bạn mới mua hay thuê lại một ngôi nhà. Và bố trí cũ khiến bạn không vừa ý. Không đúng theo ở thích và mục đích sử dụng của bạn. Bạn muốn nó được bố trí lại, các phòng cần thiết kế diện tích thoáng hơn,…
 • Gia đình bạn có thêm thành viên, cần không gian sống rộng rãi hơn. Nhưng diện tích đât đã bị tân dụng hết. Giải pháp tối ưu bây giờ là nâng tầng, cơi nới rộng nhà,…

Trên đây là một số lí do thiết thực nhất, khi mà bạn đang cần tới chúng tôi. Cần tới dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói tại TP Biên Hòa + Đồng Nai,.. Còn nếu bạn có nhu cầu sửa nhà tại TP.HCM thì bạn nên tham khảo tại Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM

Đội thợ làm thạch cao tại đồng nai

Quy trình làm việc của dịch vụ thi công sửa chữa nhà  và làm thạch cao trọn gói tại TP Biên Hòa + Đồng Nai

 • Bước 1: nhận thông tin và hồ sơ khách hàng. Nắm rõ yêu cầu và các công việc sửa chữa.
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại công trình cho khách hàng. Kiểm tra nền móng cũ. Lấy số liệu cụ thể. Xác định khối công việc cần làm. Thảo thuận với khách về chi phí sửa chữa, các công việc cụ thể, loại nguyên vật liệu và thời gian thi công,..
 • Bước 3: Kí hợp đồng thi công sửa chữa nhà với khách hàng. Trong hợp đồng có các thông tin cụ thể về khách hàng và đơn vị thi công. Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, CMT, và các hạng mục sửa chữa nhà. Liệt kê đầy đủ các hạng mục và công việc sẽ triển khai thi công. Ghi rõ thời gian hoàn thành công trình. Hình thức thanh toán. Các quyền và trách nghiệm nghĩa vụ của cả hai bên.
 • Bước 4: Thi công từng hạng mục công việc sửa chữa nhà. Gồm các hạng mục chính và các hạng mục đi kèm.
 • Bước 5: hoàn thiện công viêc. Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà là chất lượng công trình tốt, đúng như theo cam kết của đơn vị chúng tôi lúc ban đầu.
 • Bước 6: bàn giao công trình và bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho khách bắt đầu sử dụng thì chúng tôi bảo hành. Thời gian bảo hành dài hay ngắn là phụ thuộc vào từng hạng mục.
 1. Cam kết của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn và làm thạch cao  gói tại TP Biên Hòa + Đồng Nai:

Đảm bảo về chất lượng công trình. Thi công đúng tiến độ. An toàn thi công tốt, giữ vệ sinh tốt. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai với chi phí rẻ nhất, tiết kiện nhất. Nếu bạn đang ở khu vực HCM, thì nhấp vào sửa chữa nhà tại TPHCM đẹp nhất. Hoặc ở Bình Dương thì bạn hay nhấp vào dịch vụ sửa nhà tại Bình Dương.

About admin

Check Also

 Làm mái poly tại quận 5 – 0983594886

 Làm mái poly tại quận 5, Là công ty cung cấp tấm lợp mái poly …