097 551 3787

Thợ chống dột mái tôn tại đồng nai

Thợ chống dột mái tôn tại đồng nai chuyên nghiệp, dịch vụ chống dột máng xối giá rẻ, thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng, công ty thay lợp tôn cũ, bảo hành dịch vụ chống dột mái tôn lâu dài, thi công chống dột mái ngói giá rẻ, khắc phục sự cố thấm dột mái nhà, gọi ngay 0975513787 để được thi công sửa chữa nhanh nhất.

Thợ chống dột  mái  tôn tại đồng nai, dịch vụ chống dột mái tôn chuyên nghiệp. Nhận lắp đặt lợp mái tôn nhà xưởng, mái tôn chống nóng, bảo trì mái tôn định kì cho nhà xưởng giá rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chống dột mái tôn tại Đồng Nai. Với đội ngũ thợ chống dột mái tôn giỏi, đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo tiến độ thi công

https://ducthaicenter.com/tho-chong-dot-mai-ton-tai-dong-nai/

Thợ chống dột mái tôn ở tại đồng nai

Khách hàng đã ưu tiên và lựa chọn chúng tôi dựa vào những gì mà chúng tôi đã làm được cho họ. Vấn đề thấm dột không làm bạn lo lắng nữa. Chúng tôi giúp cho ngôi nhà của bạn không còn thấm dột, Luôn an toàn, sạch sẽ và thoải mái.

tho-chong-dot-mai-ton-tai-dong-nai

Thi công chống dột mái tôn tại đồng nai

Lí do bạn cần tới dịch vụ chống dột tại Biên Hòa của chúng tôi

Mùa mưa tới, bạn luôn nơm nớp lo lắng về dột nhà. Bạn thì quá bận bịu với các công việc của mình. Không còn thời gian cho việc xử lí dột nhà, dột mái hiên, mái tôn,.. Bạn không biết bắt đầu công việc xử lý này ở đâu, như thế nào.  Chắc chắn là bạn không muốn tình trạng này kéo dài. Nó sẽ làm hư hỏng các vật dụng trong nhà của bạn. Mất tự tin khi mưa tới mà bạn có khách tới nhà chơi. Căn nhà của bạn làm bạn khó chịu, không thoải mái.

https://ducthaicenter.com/tho-chong-dot-mai-ton-tai-dong-nai/

  • Phương án tối ưu là bạn chọn một đơn vị nào đó thi công xử lý chống thấm dột. Nhưng làm sao chọn được đơn vị uy tín, làm chất lượng nhanh chóng. Và quạn trọng là giá cả hợp lí, tiết kiệm ngân sách.
  • Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên thi công chống dột mái tôn. Và các khu vực khách như  Long Thành, Long Khánh, Nhơn Trạch…Dịch vụ chống dột nhà nhanh chóng hiệu quả và giá rẻ. Mọi tâm sự ưu phiền, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi chân thành lắng nghe và chia sẽ
  • Thợ chống dột chu đáo:
  • Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng. Chính xác và giá thành chống dột phải nói là rẻ nhất hiện nay.
  • Công nhân viên và thợ chống dột lành nghề, tay nghề cao. Kỷ luật trong thi công và tác phong. Xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.
  • Quy trình làm việc luôn rõ ràng nghiêm túc. Từ khâu khảo sát và xem xét mức độ dột. Cho tới các khâu thi công và bảo hành chống dột thấm nhà.
  • Các nguyên vật liệu sử dụng chống thấm dột luôn chất lượng.
  1. Các nguyên nhân gây dột thấm nhà:

Quý khách hàng cần xem xét và có cái nhìn chính xác về các nguyên nhân gấy thấm dột. Từ đó có cách phòng tránh và giảm rủi ro tối thiểu về thấm dột khi mùa mưa. Tránh để vấn đề này gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

 dịch vụ chống dột mái tôn tại đồng nai

Nguyên nhân khách quan

  • Nguyên nhân thứ 1: do vật liệu sử dụng để lợp nhà như tôn hay vật liệu lấy sáng đã hết hạn sử dụng.

Quá trình hưu hỏng diễn ra nhanh hay chậm là do chất lượng của vật liệu đó. Xem chất lượng vật liệu tốt hay xấu. Thông thường phần tôn lợp mái có hạn khoảng sử dụng trên 10 năm. Nếu như thời gian sử dụng mái tôn đã quá lâu rồi thì chúng ta cần kiểm tra lại. Tranh thủ thời gian để thay lại phần tôn mới nhằm đảm bảo về tính năng che chắn của nó. Lời khuyên cho quý khách là nên dùng tôn chất lượng và dày hơn, có thương hiệu.

Để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài dưới tác động của thời tiết tới mái nhà ít nhất có thể. Việc dùng tôn chất lượng hơn tuy sẽ làm giá thành có cao lên chút ít. Nhưng ssos hoàn toàn hợp lý khi mà thời gian sử dụng của nó đem lại là lâu dài cho chúng ta.

  • Nguyên nhân thứ 2: do hệ thống thoát của chúng ta bị kẹt gây tắc nghẽn. Biểu hiện thông thường là tràn máng xối gây ra hiện tượng nước dội ngược lại. DO rác của cây hay rác sinh hoạt bị gó đưa lên cao và dồn xuống phần thoát nước.

Nguyên nhân chống dột mái tôn tại đồng nai

Nguyên nhân chủ quan

Do sự thiếu cẩn thận của người thợ trong quá trình thi công phần mái tôn. Có một số lỗi cơ bản thợ thi công hay mắc phải. Ví dụ như lợp mái tôn chống quá ít sóng.

Đơn vị thi công chưa tính toán được độ thoát nước và có những thiết kế không hợp lý. Từ đó gây ra hiện tượng không thoát nước kịp và dột. Sau khi hoàn thiện thi công không dọn dẹp mái tôn. Không tra keo chống dột vào những vị trí mối nối tôn hay vị trí ốc bắn tole…

Cách khắc phục mái tôn bị dột của dịch vụ chống dột 

Xác định nguyên nhân gây dột thấm. Để từ đó tìm ra hướng xử lý chính xac và hiệu quả nhất.

Các nguyên nhân gây dột thấm thì thông thường chỉ phát hiện khi dột và khi kiểm tra mái tôn. Đơn thuần như khi ta phát hiện các rác trên phần mái và ống thoát, Hay không có rác trên hệ thống thoát nhưng vẫn bị dột, mái tôn khi nhìn bằng mắt thường vẫn còn tốt. Thì nguyên nhân dột thấm là do lỗi thi công của đơn vị cũ.

Sau khi tìm được nguyên nhân thì tiến hành đưa ra giải pháp và thi công khắc phục.tho-chong-dot-mai-ton-tai-dong-nai

Bước đầu là tiến hành vệ sinh và khơi thông dòng chảy. Những điểm thường là nguyên nhân gây ra dột thấm. Sau khi vệ sinh rác trên mái nhà thì hãy tiến hành xử lý với phần mái tôn. Xử lí từ vị trí thấp tới vị trí cao.

Cuối cùng là dùng máy bắn vít để gia cố mái tôn thật kỹ. Sau đó rồi mới bắn keo để lấp các khẽ hở. Trong quá trình thi công xử lý mái thì chắc chắn bạn sẽ nhìn ra được một vài vấn đề khác dẫn tới nguyên nhân dột nhà. Kết thúc là việc dọn vệ sinh mái nhà sạch sẽ.

Tránh còn để rác trên đó vì sẽ ngăn cản hướng thoát nước.

About admin

Check Also

Thợ chống thấm tại quận Phú Nhuận

Thợ chống thấm tại quận phú nhuận chuyên nghiệp. Chuyên thi công chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà. Chống thấm nhà tắm, chống thấm trần nhà, chống thấm => chất lượng => chuyên nghiệp,..