097 551 3787

Thợ sửa chữa nhà tại Quân 6

 Thợ sửa chữa nhà tại Quận 6, chúng tôi thi công sửa nhà đẹp, sửa chữa một số hạng mục lớn nhỏ chuyên nghiệp. Đội thợ sửa nhà nhanh, sửa nhà uy tín. Luôn đảm bảo tiến độ công trình, thi công đúng thời hạn. Bảo hành dịch vụ lâu năm, cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ.

Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn vững vàng về xây dựng và sửa chữa. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo công trình được thực hiện chính xác, an toàn và bền vững theo thời gian.

Tìm thợ sửa nhà trọn gói và chuyên nghiệp tại quận 6

Thợ sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 6

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận 6 cung cấp gồm có 3 gói dịch vụ chính: dịch vụ sửa nhà giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Cùng với nhiều gói dịch vụ sửa nhà cửa khác như: dịch vụ thi công trần thạch cao, dịch vụ làm mái tôn, dịch vụ chống dột chống nóng, dịch vụ sửa chữa điện nước,…

Sửa chữa nhà nhận thi công sửa chữa tất cả các hạng mục nhà ở, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự, nhà trọ…và xây nhà cấp 4

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sửa chữa nhà giá rẻ chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn cải tạo lại nhà, nâng cấp nhà ở, mở rộng nhà, sơn sửa nhà, xây thêm tầng, hoàn thiện xây dựng, sửa nhà cũ  hoặc làm mới nội thất nhà…

https://ducthaicenter.com/tho-sua-chua-nha-tai-quan-6/

5 LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN SỬA CHỮA NHÀ CỬA TRỌN GÓI?

Thứ nhất, mức giá rẻ cạnh tranh so với thị trường

Thứ hai, cam kết chất lượng uy tín

Thứ ba,  hỗ trợ tận tình dài lâu

Thứ tư, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây – sửa nhà

Thứ năm, hoàng thái sơn chính là nơi kết nối giữa kinh nghiệm – tài lực & nhân lực chất lượng cao

Đội thợ thi công hạng mục nhằm sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bao gồm một loạt các công việc như cải tạo, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện, nước, sơn trang trí, làm mới không gian nội thất và ngoại thất. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tận tâm, giúp họ thực hiện những ý tưởng sáng tạo và đưa ra các giải pháp tối ưu cho mỗi dự án.

Tháo mái tôn, tháo trần la phong, tháo trần thạch cao,..

Tháo các thiết bị điện, nước, điều hòa,..

Tháo dỡ các phần như cánh cửa, thanh la, chớp kính,..

Đục phá nền gạch lát, gạch ốp,..

Đục tường nhà, bệt, xổm, …

Xây tường gạch, tường đá,..

Tô trát tường nội thất, ngoại thất,…

Cán vữa nền nhà, gia cố nền,.

Đổ bê tông nền, mái, tường, ban công, sân thượng,…

ốp và lát gạch nền, gạch ốp, len tường, ốp đá hoa cương granit,…

Sơn tường nội thất và ngoại thất, lăn sơn chống thấm, trét bột matit.

Đóng trần thạch cao mới, thay trần thạch cao, dựng vách ngăn thạch cao,…

Thi công các biện pháp chóng thấm dột, xử lý thấm dột,…

Lắp đặt các hệ thống điện nước, nóng lạnh, điều hòa,…

Gia công các loại cửa,…

Thiết kế không gian quán cafe, cafe san vườn, nhà hàng,…

Quy trình làm việc của dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói

Bước 1: nhận thông tin và hồ sơ khách hàng. Nắm rõ yêu cầu và các công việc sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại công trình cho khách hàng. Kiểm tra nền móng cũ. Lấy số liệu cụ thể. Xác định khối công việc cần làm. Thảo thuận với khách về chi phí sửa chữa, các công việc cụ thể, loại nguyên vật liệu và thời gian thi công,..

Bước 3: Kí hợp đồng thi công sửa chữa nhà với khách hàng. Trong hợp đồng có các thông tin cụ thể về khách hàng và đơn vị thi công. Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, CMT, và các hạng mục sửa chữa nhà. Liệt kê đầy đủ các hạng mục và công việc sẽ triển khai thi công. Ghi rõ thời gian hoàn thành công trình. Hình thức thanh toán. Các quyền và trách nghiệm nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 4: Thi công từng hạng mục công việc sửa chữa nhà. Gồm các hạng mục chính và các hạng mục đi kèm.

Bước 5: hoàn thiện công viêc. Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà là chất lượng công trình tốt, đúng như theo cam kết của đơn vị chúng tôi lúc ban đầu.

Bước 6: bàn giao công trình và bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho khách bắt đầu sử dụng thì chúng tôi bảo hành. Thời gian bảo hành dài hay ngắn là phụ thuộc vào từng hạng mục.

https://ducthaicenter.com/tho-sua-chua-nha-tai-quan-6/

Cam kết của khi thi công sửa chữa nhà trọn gói tại Đức Thái

Đảm bảo về chất lượng công trình. Thi công đúng tiến độ. An toàn thi công tốt, giữ vệ sinh tốt. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà tại khu vực HCM, thì nhấp vào sửa chữa nhà tại TPHCM đẹp nhất. Hoặc ở Bình Dương thì bạn hay nhấp vào dịch vụ sửa nhà tại Bình Dương. Đội ngũ nhân viên và thi công lành nghề, thợ sơn chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Quý khách cần tìm  Thợ sửa chữa nhà hãy gọi cho chúng tôi hotline 0975513787

About admin

Check Also

Thợ Lát Gạch tại quận 2

Đức Thái cung cấp đội ngũ thợ lát gạch tại quận 2 của chúng tôi …